XU HƯỚNG SẮC MÀU TRONG THỜI TRANG THU ĐÔNG 2015.

1. Xanh navi

Xanh navi là tông màu lạnh, màu sắc này tọ nên vẻ năng động trẻ trung cho người mặc, bạn có` thể kết hợp những iterm quen thuộc như: blazer, sweater, jacket denim, quần jean...với nhau để tạo nên 1 tổng thể hài hòa mà lại rất thời trang.

 

Nhiều fashionista, người mẫu, diễn viên nổi tiến chọn màu xanh navi để làm nổi bật phong cách riêng của họ

 

2. Đỏ brodeaux

 

Nếu xanh navi là màu sắc mang đến cảm giác tươi mát, trẻ trung thì đỏ brodeaux sẽ cho bạn sự ấn tượng quyến rũ. Hãy tự tin ra đường với màu sắc này, bạn chính là điểm nổi bật của cả phố đấy!!!

 

 

 

 

Bạn cũng có thể kết hợp tông màu ấn tượng này với những phụ kiện màu tối như đen, kết hợp này sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ đấy.

 

3. Nâu Beige.

Đây là sắc màu rất được ưa chuộng ở châu âu trong mùa thu đông năm nay vì sự nhẹ nhàn, lãng mạng mà nó mang lại. Những chiếc áo khoác nâu beige trong thời tiết thu mát mẽ trở nên thu hút và nên thơ hơn.

 

 

 

4. Xám 

Sau độ sốt xình xịt của tông trắng trong hè này, mùa thu đông 2015 các fashionista lại tiếp tục gây kinh ngạc với nhiều sự kết hợp trang phục ấn tượng trên nền xám. Sự hài hòa, nhã nhặn, thanh lịch lại không kém phần sang trọng của sắc xám khiến ai yêu mến thời trang không thể không xiêu lòng.

 

 

 

DATE
13 Dec 2015